more

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Mọi người tham gia vào trang web Socolive và sử dụng dịch vụ tiện ích tại trang web cần phải tìm hiểu được về điều khoản sử dụng của trang web. Ngoài tim tìm hiểu được, mọi người cần phải chấp hành về điều khoản sử dụng, cụ thể về điều khoản sử dụng như thế nào thì có thể tham khảo các nội dung dưới đây

Vui lòng đọc kĩ điều khoản trên và đảm bảo rằng bạn đã hiểu nội dung của website Socolive. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào đối với các quyền và nghĩa vụ liên quan theo điều khoản, vui lòng tìm kiếm sự giúp đỡ bởi bất cứ ai thuộc phạm vi cư trú của mình bạn nhé.

use_protocl

Quy định thành viên tham gia trang web Socolive

Khi tham gia sử dụng trang web Socolive hoặc xem bất cứ nội dung tại trang web là đương nhiên rằng mọi người đã chấp nhận đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Cụ thể những điều khoản đấy bao gồm là:

●Mọi người không được quyền sáng chế thêm bất kỳ nội dung vi phạm pháp luật hoặc không phải quyền sở hữu của mình khi không được sự đồng ý của người chủ sở hữu hợp pháp trên trang web Socolive.

● Tuyệt đối không được đăng tải bất kỳ nội dung liên quan về chính trị, tôn giáo, sắc tộc nào trên trang web mà phải đăng tải bất cứ thông tin, nội dung liên quan bóng đá. Nếu đăng tải bất cứ nội dung nào có thể vi phạm pháp luật thì trang web Socolive sẽ nhờ các cơ quan pháp luật can thiệp giải quyết.

●Không chia sẻ bất kỳ file có virus, chương trình độc hại cũng như chơi các file có liên quan đến thông tin cá nhân của người sử dụng trên trang web Socolive. Nếu ở ngoài quyền hạn của chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc

● Mọi người được quyền đăng tải, chia sẻ những thông tin liên quan mà hầu hết mọi người đều tham khảo. Nhưng trước khi đăng tải, chia sẻ chúng tôi sẽ kiểm duyệt kỹ những thông tin trên.

● Nếu trên trang web Socolive có những thông tin vi phạm làm ảnh hưởng đến uy tín bạn có thể liên lạc với admin nhằm tìm kiếm hướng xử lý có lợi giữa hai bên.

●Chúng tôi có toàn quyền sửa đổi, cập nhật các điều khoản bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Vì thế mà bạn phải luôn tìm hiểu kỹ các điều khoản nhằm cập nhật thông tin mới nhất.

Trên là những điều khoản, quy định của website, những điều khoản mà mọi người phải chấp hành nghiêm chỉnh. Nếu có người vi phạm theo những điều khoản trên mọi người sẽ phải chịu hình phạt cao nhất nhờ pháp luật phân xử.

Điều khoản sử dụng của admin đối với trang web Socolive

Những điều khoản của người sử dụng thì dưới đây là những điều khoản của bộ phận quản lý của Socolive với những điều khoản như sau:

●Thông tin được đăng tải cần có độ tin cậy, chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, chính xác nhất, đáng tin cậy nhất. Mọi thông tin cần được cập nhật rõ nét, chính xác nhất.

●Các thông tin như sân bóng, huấn luyện viên và đội hình được đăng tải. Chúng tôi cam kết thông tin là hoàn toàn chính xác.

● Chúng tôi cam kết đem đến cho mọi người những giải bóng đá có đường link xem trực tuyến tốt nhất, đồ hoạ rõ nét, âm thanh chân thực, cùng đường chuyền nhanh, mượt mà.

● Vì đây là trang web được sử dụng hoàn toàn free, chúng tôi cam kết sẽ kiểm duyệt kỹ lưỡng thông tin khi đăng tải nhé. Tuy nhiên, nếu thông tin trên có nội dung không chính xác, được đăng tải thì mọi người cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi xem và sử dụng

●Tất cả các điều khoản, thông tin được đăng tải, link xem bóng đá. .. sẽ được bộ phận quản lý đăng tải công khai, đầy đủ thông tin chính xác trên trang web mà ai cũng có thể tham khảo khi xem.

● Chúng tôi có những cập nhật, thay đổi trên trang web sẽ cam kết minh bạch với mọi người.

● Chúng tôi cam kết bộ phận quản lý trang web sẽ thực hiện theo điều khoản trên, để mọi người có được thông tin bổ ích và xem bóng đá tốt nhất.

Kết bài

Trên đây là những thông tin về điều khoản sử dụng của trang web Socolive. Chúng tôi hy vọng những người sử dụng dịch vụ trang web sẽ chấp hành một cách chính xác nhất. Trong trường hợp có vấn đề thì trang web sẽ cập nhật nhanh nhất tới mọi người. Chúc mọi người có những giây phút vui vẻ khi xem bóng đá ở trang web.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy